Thư Ngỏ

Lời đầu tiên cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Triệu Dung xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng và quý doanh nghiệp vì đã dành sự quan tâm cho chúng tôi.

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Triệu Dung hình thành và phát triển tại trung tâm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Một làng nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống và lâu đời tại Ninh Bình. Trải qua bao nhiêu năm tháng lịch sử, nghề chế tác đá mỹ nghệ tại Ninh Vân đã gắn liền với biết bao thế hệ tuổi thơ của chúng tôi. Những người con trưởng thành tại Ninh Vân từ nhỏ đã lớn lên với tình yêu nghề mà họ được các thế hệ đi trước truyền lại. Vì vậy họ dành cả cuộc đời mình để nối nghệp cha ông, làm công việc đã găn liền với tuổi thơ từ khi còn nhỏ đó là thổi hồn vào những tảng đá vô tri vô giác thành những sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, hoa văn mềm mại và cực kỳ có hồn.

Hoàn thiện mặt hổ phù

Tiếp thu những tinh hoa của nghệ thuật chế tác đá mỹ nghệ và lòng yêu nghề của một đứa trẻ đã gắn bó từ nhỏ đối với nghề chế tác đá mỹ nghệ tại Ninh Vân, chúng tôi những thế hệ còn trẻ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nguyện mang hết tâm sức của mình để phát triển rộng làng nghề truyền thống của quê hương. Mang những sản phẩm đẹp nhất, có chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất đến với khách hàng cả nước để mỗi khi khách hàng nhìn vào các sản phẩm của chúng tôi sẽ nhớ đến làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cũng chính vì lý do đó mà cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Triệu Dung được thành lập vào năm 2007, chúng tôi đã làm một việc đầu tiên trong việc phát triển mở rộng làng nghề truyền thống đó chính là rời cơ sở chế tác đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân sang xã Ninh Thắng một địa phận giáp làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân vào năm 2012. Với hi vọng mang những tinh hoa của nghệ thuật ông cha để lại tới các vùng lân cận, đồng thời mở rộng thêm làng nghề truyền thống.

Ngày hôm nay chúng tôi ở đây. Chúng tôi đã tiến thêm một bước trong khao khát mang thương hiệu làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân đến với khách hàng cả nước. Đó là chúng tôi đã phát triển hệ thống website để tất cả khách hàng có thể biết đến chúng tôi, biết đến làng nghề truyền thống. Chúng tôi tin sẽ có nhiều quý khách hàng và quý doanh nghệp sẽ chưa biết đến làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân và chưa biết các sản phẩm về đá mỹ nghệ trước khi đọc bài viết này của chúng tôi. Bằng chứng là ngày càng có nhiều khách hàng trong nước biết đến cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Triệu Dung và làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân hơn. Các sản phẩm của chúng tôi vừa đảm bảo yếu tố chất lượng và yếu tố thẩm mỹ, bởi chúng tôi làm việc theo đam mê và theo trách nhiệm của người con của làng nghề. Chúng tôi không được phép làm sản phẩm kém chất lượng bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến tiên tuổi của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi đó là

  1. Tượng đá
  2. Lăng mộ đá
  3. Con giống đá
  4. Đá công trình
  5. Đồ thờ đá
  6. Sản phẩm sân vườn

Với chữ “Tín” được đề cao nhất trong nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang được chất lượng và độ thẩm mỹ cao, thời gian thi công và hoàn thành luôn đúng tiến độ mà quý khách hàng và quý doanh nghệp đề ra. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đối với quý khách hàng và quý doanh nghiệp đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi hi vọng có thể mang những sản phẩm tốt nhất của mình để phục vụ quý khách hàng và quý doanh nghệp trên cả nước.

Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận thông tin phong thủy của chúng tôi

X
X