Thi công khuôn viên khu lăng mộ đá xanh rêu họ Vương tại TP Vinh

Vào tháng 11 năm 2018 chúng tôi đã thiết kế thi công và bàn giao công trình khu lăng mộ. đá xanh rêu cho dòng họ Vương tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An.

Khu lăng mộ gồm các lăng thờ chính ở giữa, các ngôi mộ được làm không mái đơn giản, xung quanh là lan can bao quanh.

Khuôn viên khu lăng mộ đá xanh rêu

Chất liệu đá ở khu lăng mộ này là chất liệu đá xanh rêu, đây là loại đá cứng và tốt nhất trong các loại đá làm lăng mộ ở thời điểm hiện tại.

Nó có độ cứng cao, chống được mài mòn và đặc biệt có màu sắc đẹp và rất riêng biệt với các chất liệu đá khác.

Đầu tiên về lăng thờ, lăng được làm theo mẫu lăng cánh. Lăng có chiều cao 3,2m và chiều ngang 3,03m. Được điêu khắc hoa văn mang đậm kiến trúc tâm linh việt, như hổ phù, rồng phượng,…

Mẫu lăng thờ đẹp bằng đá xanh rêu
Mẫu lăng thờ đẹp bằng đá xanh rêu
Mộ thì được làm theo kiểu mộ không mái đơn giản có kích thước 61×107 được điêu khắc chủ yếu hoạ tiết lá lan và sen, không quá cầu kỳ nhưng rất đẹp và hiện đại.
Mẫu mộ đá xanh rêu đơn giản
Mẫu mộ đá xanh rêu đơn giản
Lan can bao quanh thì được trạm các hoa văn xe kẽ nhau như là tứ linh và chữ họ, mỗi hoa văn lại mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Còn về cột cổng thì được làm theo kiểu cổng tứ trụ được điêu khắc một cách rẩt tỉ mỉ và hai bên cột chính được khắc câu đối mà dòng họ muốn điêu khắc lên.

Cổng tứ trụ khu lăng mộ
Cổng tứ trụ khu lăng mộ
Nhận xét chung đây là một mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp với những nét kiến trúc mang đậm bản sắc Việt và những hoa văn rất tinh tế mang độ thẩm mỹ cao.  Đặc biệt hơn khu lăng mộ đá mỹ nghệ này lại được làm bằng chất liệu đá xanh rêu, loại đá có màu sắc đẹp và độ bền cao đáng để quý khách tham khảo.

Chúng tôi xin có lời khuyên cho quý khách khi chọn chất liệu đá làm lăng mộ thì hiện tại đá xanh rêu là tốt nhất hiện nay, tiếp theo đó là đá xanh Thanh Hoá. Nhưng mặt khác đá xanh rêu lại có giá thành cao nên tuỳ vào kinh tế gia đình mà chúng ta lựa chọn loại đá phù hợp nhất.

Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi và rất mong được tư vấn và phục vụ cho quý khách. Trân trọng!

Sharing is caring!

Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận thông tin phong thủy của chúng tôi

X
X