Thi công các hạng mục kiến trúc đá cho đền thờ tại Vụ Bản – Nam Định

Tại các công trình kiến trúc tâm linh như đình chùa, miếu mạo, đền thờ và khuôn viên nhà thờ họ, không thể thiếu được các hạng mục kiến trúc đá. Bởi vì độ bền của đá là vĩnh cửu thách thức mọi thời gian và có thể chịu được nắng mưa thất thường mà không lo xuống cấp

Đã từ lâu các hạng mục kiến trúc như rồng đá, cuốn thư đá hay cột đá đã xuất hiện nhiều trong khuông viên đình chùa hay đền thờ. Nó là một nét đẹp trong văn hoá kiến trúc tại Việt Nam mà còn thể hiện sự tài hoa và đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc lên.

Đá mỹ nghệ Triệu Dung là một trong những địa chỉ hàng đầu về việc thiết kế thi công các hạng mục kiến trúc đá cho các công trình tâm linh. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ có độ bền mà độ thẩm mỹ luôn rất cao. Vào tháng 10/2018 nhận được yêu cầu của chủ đầu tư về việc xây dựng các hạng mục kiến trúc cho đền thờ tại huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định chúng tôi đã tiến hành thiết kế và xây dựng các hạng mục theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Các hạng mục gồm cuốn thư đá, cột cổng, cột hiên đá, lan can đá, rồng đá bậc thềm và đá lát bậc tam cấp. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công của chúng tôi.

Các hoa văn trên cột cổng
Các hoa văn trên cột cổng
Hạng mục cuốn thư đá
Hạng mục cuốn thư đá
Tiến độ công trình đạt 80%
Tiến độ công trình đạt 80%
Cột cổng đẹp làm bằng đá xanh
Cột cổng đẹp làm bằng đá xanh

Tổng thể công trình

Các hạng mục công trình được chúng tôi thiết kế thi công trong thời gian 50 ngày để kịp với tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra. Toàn bộ chất liệu đá được làm hoàn toàn bằng đá xanh Thanh Hoá.

Nếu quý khách cần tư vấn cũng như xây dựng các hạng mục kiến trúc tâm linh về đá mỹ nghệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Sharing is caring!

Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận thông tin phong thủy của chúng tôi

X
X