Khu lăng mộ đá đẹp lắp đặt tại nghĩa trang Hà Khẩu – Quảng Ninh

Tổng thể khu lăng mộ đá có diện tích 60 mét vuông với chiều rộng 12 mét và chiều dài là 5 mét. Gồm lăng thờ chính làm theo dạng lăng cánh hộp, hai ngôi mộ đá xanh rêu và lan can bao quanh cùng cột cổng.

Khi nghe đươc mong muốn của gia chủ cũng như đo đạc địa hình cụ thể chúng tôi đã thiết kế bản vẽ cũng như mẫu mã để cho gia chủ duyệt.

Sau khi hai bên đã thống nhất được kích thước và mẫu mã chúng tôi đã tiến hành cắt đá và chế tác trong khoảng thời gian là 40 ngày kể từ ngày hai bên đặt bút ký hợp đồng. Do địa hình lắp đặt khá phức tạp đó là xe cẩu không vào được tận nơi để lắp đặt chúng tôi đã phải sử dụng các phương tiện vận chuyển khác đó chính là robot và xe lôi để có thể lắp đặt.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ đá tại Quảng Ninh mà chúng tôi gửi đến quý khách tham khảo.

Lắp đặt lăng thờ
Lắp đặt lăng thờ
Lắp đặt lan can đá
Lắp đặt lan can đá
Khu lăng mộ đang dần được hoàn thiện
Khu lăng mộ đang dần được hoàn thiện
Hạng mục lăng thờ đá
Hạng mục lăng thờ đá
Theo ý nguyện của gia chủ muốn làm ngôi mộ đơn giản nhưng phải sử dụng đá có độ bền cao chịu nắng mưa thuộc loại tốt nhất thì chúng tôi đã tư vấn sử dụng loại đá xanh rêu để làm mộ. Đây là một loại đá cứng hơn đá cứng hơn đá xanh Thanh Hoá mà độ cứng vững lại cạo hơn. Nhưng loại đá này trên thị trường lại có giá cao hơn nhiều so với đá xanh thông thường bởi nó khó khai thác và làm  hoa văn trên loại đá này khá khó.
Mộ được làm bằng đá xanh rêu
Mộ được làm bằng đá xanh rêu

Bằng các thiết bị máy móc hiện đại như robot, xe lôi hay máy phát thì sau 3 ngày lắp đặt chúng tôi đã bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi là sau khi bàn giao lại khách hàng đều cảm thấy sự hài lòng và thoả mãn đối với khu lăng mộ của chúng tôi đã thi công.

Toàn cảnh khu lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Trên đây là toàn bộ khu lăng mộ đá tại Quảng Ninh đã được chúng tôi thiết kế thi công và lắp đặt. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến nhiều các sản phẩm có độ bền và độ thẩm mỹ cao đến với quý khách hàng và quan trọng nhất sẽ làm hài lòng đến quý khách.

 

Sharing is caring!

Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận thông tin phong thủy của chúng tôi

X
X