Hoàn thiện khu lăng mộ đẹp nhất tại yên thành nghệ an

Cuối tháng 6 năm 2018 đã mỹ nghệ Triệu Dung đã hoàn thiện và bàn giao lại mặt bằng và kiến trúc khu lăng mộ dòng họ Hoàng tại khối 7 thị trấn Yên Thành tỉnh Nghệ An

Khu lăng mộ có diện tích khoảng hơn 300 mét vuông tọa lạc trên một vùng đất khá rộng và cao ráo, mang phong thủy rất tốt bời không bị che chắn.

Toàn cảnh khu lăng mộ
Toàn cảnh khu lăng mộ

Sau khi nhận được yêu cầu nhờ tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá của dòng họ Hoàng, nghề nhân tại đá mỹ nghệ Triệu Dung đã vào Nghệ An để kiểm tra mặt bằng và đưa ra những phương án thiết kế hợp lý nhất. Khi đã đưa ra được những phương án thiết kế thì chúng tôi đã vẽ những bản vẽ chi tiết và được sự thống nhất của cả hai bên và chúng tôi đã ký hợp đồng và tiến hành thiết kế thi công và hoàn thiên khu lăng mộ đá trong  thời gian 3 tháng.

Khu lăng mộ được chia thành hai nét kiến trúc chính đó là kiếm trúc bằng đá do các nghệ nhân tại đá mỹ nghệ Triệu Dung chế tác và kiến trúc bằng xi măng do các nghệ nhân tại Huế. Về phần kiến trúc đá gồm có cột đồng trụ đá, lan can đa, cuốn thư đá, mộ tổ đá và bộ bộ đồ thờ đá. Còn về kiến trúc bằng xi măng có lăng tổ và bức bình phong chấn đằng sau.

Một góc khu lăng mộ
Một góc khu lăng mộ

Do yêu cầu và mong muốn của dòng họ là khu lăng mộ phải có được nét độc đáo trong kiến trúc Việt vì vậy phần xi măng đã được chúng tôi mời những nghệ nhân tại Huế ra nghệ An để làm trực tiếp bởi ở Huế là cái nôi của nghệ thuật kiến trúc tâm linh của nước ta.

Còn về phần kiến trúc đá thì được chúng tôi điêu khắc tại xưởng ở Ninh Bình và vận chuyển vào Nghệ An lắp đặt.

Dưới đây là quá trình thi công 3 tháng khu lăng mộ đá tại Nghệ An mà chúng tôi đã xây dựng.

Quá trình xây lăng thờ tổ
Quá trình xây lăng thờ tổ

Lăng thờ tổ trong khu lăng mộ

Mộ tổ được làm bằng đá xanh nguyên khối
Mộ tổ được làm bằng đá xanh nguyên khối
Bình phong sau khu lăng mộ
Bình phong sau khu lăng mộ

Đá mỹ nghệ Triệu Dung không chỉ là một địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín tại Nghệ An mà còn là một địa chỉ thiết kế và thi công lăng mộ đá hàng đầu tại Việt Nam. Những công trình của chúng tôi vừa đảm bảo độ bền và độ thẩm mỹ cực cao mà lại rất đẹp và hợp phong thủy. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí những mẫu lăng mộ đá đẹp, những khu lăng mộ đá hợp phong thủy. Thiết kế những bản vẽ 2D và 3D theo đúng những ý tưởng của quý khách, biến những ý tưởng thành hiện thực. Cuối cùng đá mỹ nghệ Triệu Dung xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và rất hân hạnh được tư vấn cho quý khách những sản phẩm về đá mỹ nghệ. Trân trọng!

Sharing is caring!

Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận thông tin phong thủy của chúng tôi

X
X