Báo giá lư hương đá

Trong văn hóa tín ngưỡng thờ cúng của dân gian, lư hương đá  là sản phẩm thờ  không thể thiếu. Chúng ta để dàng bắt gặp hình ảnh lư hương  ở trong không gian đình chùa, miếu mạo, không gian từ đường nhà thờ họ hay trong không gian của những khu lăng mộ đá. Lư hương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bằng đồng, bằng bê tông nhưng có lẽ chất liệu tốt nhất đó chính là đá.

Mẫu lư hương đá đẹp

Lư hương đá được làm từ những viên đá nguyên khối có độ bền rất cao, đặc biệt là những hoa văn được điêu khắc vô cùng tinh xảo mang độ thẩm mỹ cao. Vậy vừa đảm bảo độ bền và độ thẩm mỹ cao thì giá lư hương đá sẽ là bao nhiêu  và chúng ta nên chọn địa chỉ bán lư hương đá nào để an tâm nhất về chất lượng đá và hoa văn sản phẩm.

Bảng báo giá lư hương đá

Dưới đây là bảng báo giá những mẫu lư hương miệng tròn và tai mây, mẫu mã phổ biết nhất trong các mẫu lư hương bằng đá.

Mẫu lư hương đá miệng tròn và tai mây
Mẫu lư hương đá miệng tròn và tai mây

Mẫu lư hương đá miệng 30 cm : 5.000.000

Mẫu lư hương đá miệng 40 cm : 6.000.000

Mẫu lư hương đá miệng 50 cm : 7.500.000

Mẫu lư hương đá miệng 60 cm : 9.000.000

Mẫu lư hương đá miệng 70 cm : 14.000.000

Mẫu lư hương đá miệng 80 cm : 16.000.000

Mẫu lư hương đá miêng 90 cm: 19.500.000

Mẫu lư hương đá miệng 100 cm: 35.000.000

Giá thành lư hương bằng đá mà chúng tôi đưa ra là giá bốc tại xưởng sản xuất chưa kể cước vận chuyển và lắp đặt. Quý khách có thể tham khảo một số yếu tố ảnh hương đến giá lư hương đá của chúng tôi ở bên dưới đây. Để có thể lựa chọn những kích thước  và mẫu mã phù hợp với điều kiện kinh tế.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá lư hương đá

Khoảng cách vận  chuyển và địa hình lắp đặt

Yếu tố đầu tiên mà ảnh hưởng đến giá của lư hương đó là khoảng cách vận chuyển. Nếu khoảng cách vận chuyển ngắn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn về chi phí vận chuyển. Vì lư hương làm bằng đá là một sản phẩm nặng, và chỉ có thể vận chuyển được bằng xe cẩu hay xe thùng. Nếu một khách hàng trong miền nam như thành phố Hồ Chí Minh đặt hàng thì chi phí vận chuyển vào trong đó sẽ cao hơn nhiều so với một khách hàng tại Hà Nội.

Vận chuyển lắp đặt lư hương đá
Vận chuyển lắp đặt lư hương đá

Còn về địa hình lắp đặt nếu lắp đặt trong một không gian chật hẹp mà xe cẩu không vào được phải sử dụng các phương tiện khác như xe lôi và rô-bốt thì giá thành sẽ cao hơn một chút do cần nhiều phương tiện, máy móc hỗ trợ.

Kích thước và mẫu mã của lư hương đá

Kích thước miêng càng lớn gì giá lư hương càng cao, thậm chí cao hơn rất nhiều lần sao với kích thước miệng nhỏ. Bởi vì những khổ đá nguyên liệu càng lớn thì giá sẽ càng cao bởi vì không dễ dàng để sẻ những khổ đá có kích thước lớn.

Những mẫu mã lư hương có mẫu mã cầu kì giá sẽ cao,ví dụ như lư hương tai rồng sẽ co hơn tai mây.Trên thị trường  giá lư hương đá tai rồng và tai mây chênh lệch từ 1,5 – 3 triệu đồn tùy vào kích thước.

Mẫu lư hương đá tai rồng
Mẫu lư hương đá tai rồng

Còn về những mẫu lư vuông thì giá thành lại rẻ hơn khá nhiều so với lư tròn vì kích thước nhỏ hơn và cũng không quá cầu kì về mẫu mã cũng như hoa văn.

Đá mỹ nghệ triệu dung một địa chỉ bán lư hương đá uy tín

Được hình thành và phát triển tại giữa trung tâm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, đá mỹ nghệ Triệu Dung đã tiếp thu tinh hóa chế tác của các bậc cha ông, các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi nói chung và sản phẩm lư hương đá nói riêng luôn có độ tinh xảo cực cao, hoa văn được điêu khắc một cách vô cùng mềm mại và uyển chuyển.

Các sản phẩm lư hương đá của chúng tôi có mặt khắp mọi nơi trên cả nước với đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau. Với những trang thiết bị máy móc hiện đại, bất cứ địa hình dù khó khăn đến đâu thì chúng tôi cũng hoàn thiện lắp đặt một cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dưới đây là một số lý do mà đá mỹ nghệ Triệu Dung lại là một địa chỉ bán lư hương đá được rất nhiều người gửi gắm niềm tin và là một địa chỉ bán lư hương số một Việt Nam

Luôn lựa chọn chất liệu đá đẹp để làm lư hương

Chất liệu đá mà chúng tôi sử dung để làm lư hương đá luôn được lựa chọn một cách rất kỹ càng. Những loại đá không có hiện tượng bong tróc hay nứt vỡ đều được chúng tôi loại bỏ, thay vào đó là những loại đá có màu đẹp, dai đá, không có hiện tượng nứt vỡ.

Lư hương đá mẫu 08
Lư hương đá mẫu 08

Hoa văn luôn được điêu khắc một cách tinh xảo nhất

Hoa văn là cái hồn của sản phẩm, vì vậy dù là bất kì sản phẩm nào đi chăng nữa thì những hoa văn luôn được chúng tôi điêu khắc một cách tinh xảo nhất. Vừa mềm mại vừa uyển chuyển đến từng đường nét nhỏ nhất lại mang những nét đẹp riêng tạo cái hồn của sản phẩm. Đúng với cái tên “chuyên gia chế tác” mà chúng tôi đã có thương hiệu từ rất lâu.

Mẫu lư hương đá xanh tại đá mỹ nghệ Triệu Dung
Mẫu lư hương đá xanh tại đá mỹ nghệ Triệu Dung

Không ép giá lư hương đá vào những dịp cuối năm

Một điều khá quen thuộc đối với mọi người mua lư hương vào dịp cuối năm đó chính là các địa chỉ bán lư hương đá báo giá rất cao, thậm chí có nơi báo giá gấp đôi đầu  năm. Cũng bởi vì cuối năm là thời điểm mà các sản phẩm đá mỹ nghệ bán rất chạy, các xưởng hoạt động hết công suất, nguồn đá nguyên liệu thì tăng nhanh và cước phí vận chuyển cũng tăng theo.

Nhưng giá sản phẩm lư hương của chúng tôi luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Giá lư hương đá vào giai đoạn đầu năm so với cuối năm gần như không tăng giá, nếu tăng thì chỉ tăng lên từ 1 đến 2 triệu do cước phí vận chuyển và nguồn đá nguyên liệu tăng cao. Sở dĩ đá mỹ nghệ Triệu Dung không có hiện tượng tăng giá cao bởi vì quan điểm kinh doanh của chúng tôi không đề cao lợi nhuận trước mắt mà đề cao chữ “Tín” trong kinh doanh.

Chúng tôi hoạt động trên sự hài lòng và an tâm của mỗi khách hàng. Chúng tôi muốn mang những sản phẩm tốt nhất, có hoa văn đẹp nhất và có giá thành hợp lý nhất đến tay khách hàng cả nước.

Sharing is caring!

Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận thông tin phong thủy của chúng tôi

X
X