Địa chỉ uy tín làm lăng mộ đá tại Hà Nội

Ngày nay việc các gia đình sử dụng lăng mộ đá để xây dựng cho gia tiên ngày càng phổ biến bởi vì lăng mộ đá có độ bền và độ thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với các chất liệu khác như xi măng hay gạch ốp.

Tại Hà Nội việc các gia đình sử dụng khu lăng mộ đá làm cho gia tiên còn hạn chế bởi có đất đai hẹp  không cho phép làm khu lăng mộ có kích thước lớn. Trừ một số khu vực ngoại thành như Mỹ Đức, Thường Tín hay Sóc Sơn những nơi có đất đai rộng thì các gia đình mới sử dụng nhiều các khu lăng mộ bằng đá, còn làm lăng mộ đá tại Hà Nội trong nội thành do diện tích đất ở nghĩa trang còn hạn chế thì đa phần các gia đình sử dụng các mẫu mộ đá không mái đơn giản hay các mẫu mộ bằng đá có mái nhưng đơn giản.

Mộ đá tam sơn không mái

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm lăng mộ đá tại Hà Nội nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín để đặt hàng không phải là dễ. Tại sao chúng tôi lại nói về một địa chỉ uy tín để đặt hàng? Lăng mộ đá là một sản phẩm mang tính chất vĩnh cửu vì vậy các gia đình nên lựa chọn địa chỉ chế tác mộ đá có nhiều kinh nghiệm bởi vì khi đến với những địa chỉ uy tín và có nhiều kinh nghiệm thì mới có được những sản phẩm lăng mộ đá đẹp có hoa văn tinh xảo, độ bền và độ thẩm mỹ cao và đặc biệt những kích thước được làm chuẩn phong thủy.

Đá mỹ nghệ Triệu Dung là một địa chỉ vô cùng uy tín làm lăng mộ đá tại Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại tự tin dám khẳng định mình là một địa chỉ uy tín thiết kế và thi công những khu lăng mộ đá. Chúng tôi tin rằng những điều dưới đây sẽ giúp quý khách phần nào hiểu tại sao mà chúng tôi lại tự tin khẳng định uy tín của mình

Đá mỹ nghệ Triệu Dung được mệnh danh là chuyên gia chế tác

Hình thành và phát triển tại trung tâm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân vì vậy chúng tôi đã dễ dàng tiếp nhận những tinh hoa của nghệ thuật chế tác đá mỹ nghệ mà ông cha để lại. Các sản phẩm của đá mỹ nghệ Triệu Dung luôn có được độ thẩm mỹ rất cao hoa văn được điêu khắc lên đá vô cùng mềm mại và uyển chuyển.

Hoàn thiện mặt hổ phù

Có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công lăng mộ đá

Đá mỹ nghệ Triệu Dung là một địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều những mẫu mộ đá đẹp, những khu lăng mộ của rất nhiều các gia đình trên khắp cả nước.

Khu lăng mộ bằng đá có kích thước nhỏ

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn những mẫu mộ đá hợp phong thủy, những  tư vấn những kích thước đẹp và những hoa văn điêu khắc trên mộ. Còn đối với khu lăng mộ đá thì chúng tôi có thể về trực tiếp để khảo sát mặt bằng và tư vấn cho quý khách những mẫu khu lăng mộ đẹp. Thiết kế những bản vẽ chi tiết 2D, 3D và 4D giống thật gần như 100% dành cho quý khách tham khảo để có cái nhìn khách quan nhất về mẫu khu lăng mộ . Đồng thời chỉnh sửa những mẫu mã theo yêu cầu của quý khách.

Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ

Với trường hợp quý khách đã có ý tưởng làm khu lăng mộ đá cho gia tiên thì chúng tôi sẽ thiết kế những bản vẽ theo ý tưởng của quý khách, biến những ý tưởng của quý khách thành hiện thực

Không ép giá vào dịp cuối năm

Như chúng ta đã biết cuối năm là thời điểm mà rất nhiều các gia đình xây dựng lăng mộ đá cho gia tiên vi vậy các xưởng đá phải làm việc hết công suất. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều các địa chỉ làm lăng mộ bằng đá ép giá hoặc hét giá cao. Nhưng đối với đá mỹ nghệ Triệu Dung thì sẽ không bao gờ có chuyện ép giá bởi vì chúng tôi đề cao uy tín. Chúng tôi hoạt động vì sự hài lòng  và lợi ích của khách hàng chứ không phải chạy theo lợi nhuận trước mắt.

Chữ tâm trong kinh doanh

Với mỗi sản phẩm lăng mộ đá dù lớn hay nhỏ sau khi hoàn thành chúng tôi luôn tiến cúng một bộ đồ thờ bằng đá đó chính là mâm bồng và bát hương. Đó chính như lời gửi tâm của những người làm nghề chế tác đá mỹ nghệ chúng tôi đến với những người đã khuất. Đồng thời nó cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến gia chủ vì đã tin tưởng để chúng tôi làm lăng mộ đá cho gia tiên

Hi vọng với những kinh nghiêm trên của đá mỹ nghệ Triệu Dung quý khách phần nào đã hiểu thêm về uy tín của chúng tôi và lựa chọn một địa chỉ làm lăng mộ đá tại Hà Nội uy tín.

Cuối cùng chúng tôi xin phép được chân thành cảm ơn quý khách và rất mong được tư vấn phà phục vụ quý khách.

Xem thêm các mẫu mộ đá đẹp

 

 

 

 

Sharing is caring!

Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận thông tin phong thủy của chúng tôi

X
X