Địa chỉ chế tác lăng mộ đá uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Những năm trở lại đây các gia đình tại Việt Nam thường ưa chuộng làm lăng mộ đá cho gia tiên hơn là sử dụng các chất liệu khác như mộ xây hay mộ ốp gạch men. Do điều kiện thời tiết ở nước ta khá khắc nhiệt, mưa nắng thất thường nên các mẫu lăng mộ xây hay ốp gạch chỉ vài năm đã có dấu hiệu bị xuống cấp. Nhưng với lăng mộ được làm bằng đá thì lại có độ bền cao hơn rất nhiều hay nói cách khác là có độ bền vĩnh cửu đi theo năm tháng.

Không những thế những mẫu mã và hoa văn lăng mộ đá đều được điêu khắc một cách tinh xảo mang độ thẩm mỹ cao và mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Tuy nhiên khi lựa chọn một địa chỉ chế tác lăng mộ đá mỹ nghệ thì quý khách nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và có nhiều kinh nghiệm. Bởi lẽ nó là một sản phẩm trường tồn với thời gian, nên phải có độ thẩm mỹ và mẫu mã phải mang đậm kiến trúc tâm linh Việt. Không những thế những kết cấu trên lăng mộ phải đảm bao được sự chắc chắn và quan trọng là chất liệu đá phải đảm bảo.  Ngày nay có nhiều những địa chỉ chế tác lăng mộ bằng đá nhưng để lựa chọn một địa chỉ vừa đảm bảo các yếu tố mẫu mã đẹp, hoa văn tinh xảo và chất liệu đá tốt không phải là dễ.

Lăng mộ đá đẹp do đá mỹ nghệ Triệu Dung thi công

Đá mỹ nghệ Triệu Dung chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín nhất tại Việt Nam. Không phải tự nhiên mà chúng tôi dám khẳng định điều này nhưng dưới đây là một số lý do mà chúng tôi tự tin khẳng định mình là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác lăng mộ bằng đá.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực chế tác lăng mộ đá

Được thành lập tại trung tâm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi từ lâu đã tiếp nhận được những nghệ thuật điêu khắc đá của ông cha. Qua những năm tháng học hỏi và không ngừng phát triểu những tiến bộ không ngừng.

Điều đầu tiên đó chỉ là mở rộng nhà xưởng sản xuất sang địa phương giáp với làng nghề và là lá cờ đầu trong việc phát triển quy mô sản xuất của làng nghề

Máy điêu khắc công nghệ cao cnc
Máy điêu khắc công nghệ cao cnc
Thứ 2 đó chính là việc cập nhật những công nghệ máy móc mới như máy điêu khắc tự động cnc hay là việc đưa robot vào lắp ráp các sản phẩm lăng mộ đá khi địa hình khó. Qua đó đẩy nhanh thời gian chế tác và lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo được độ bền tuyệt đối.
Robot lắp đang lắp đặt sản phẩm
Robot lắp đang lắp đặt sản phẩm
Cuối cùng đó chính là đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra nhưng tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng. Và điều đặc biệt đó chính là đội ngũ thiết kế và những nghệ nhân chế tác của chúng tôi luôn có sự trao đổi chặt chẽ với nhau. Vì thế bất kì sản phẩm nào đều có kích thước cực kỳ chuẩn xác cũng như các kết cấu luôn đảm bảo độ vững chắc.

Chữ “TÂM” được đá mỹ nghệ Triệu Dung đề cao nhất

Khi chế tác những sản phẩm dù là nhỏ nhất chúng tôi vẫn luôn đề cao chất lượng sản phẩm. Bởi lẽ  đây là sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh và mang giá trị sâu sắc nên chúng tôi không thể làm cho xong việc. Chúng tôi muốn những sản phẩm lăng mộ đá mà chúng tôi chế tác sau khi hoàn thành sẽ làm hài lòng và thoả mãn cho mỗi khách hàng.

Không chỉ là sản phẩm trường tồn mãi mãi với thời gian mà  đây còn là những giá trị của nghệ thuật mà chúng tôi muốn lưu lại sau này. Vì thế các khâu chọn lựa đá và chế tác chúng tôi luôn rất khắt khe.

Chất liệu đá làm lăng mộ luôn đảm bảo là tốt nhất

Điều đầu tiên nhắc đến khi chế tác lăng mộ là chất liệu đá phải đảm bảo không có hiện tượng nứt vỡ. Vì vậy khâu lựa chọn đá luôn được chúng tôi làm rất khắt khe. Chúng tôi hiện có rất nhiều các đối tác lâu năm trong việc khai thác đá nguyên liệu tại các mỏ đá Thanh Hoá và Nghệ An. Vì vậy vấn đề chất lượng đá và số lượng được chúng tôi đảm bảo một cách tốt nhất.

Quá trình khai thác đá nguyên liệu
Quá trình khai thác đá nguyên liệu

Hoa văn điêu khắc và mẫu mã sản phẩm luôn phải đẹp nhất

Đã là một sản phẩm có độ bền cao và trường tồn với thời gian thì nó phải toát lên vẻ đẹp kiến trúc tâm linh Việt. Và đặc biệt hơn là hoa văn mềm mại và có cái hồn. Ở đá mỹ nghệ Triệu Dung chúng tôi không ép thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh mà làm xấu đi các hoa văn. Có thể chúng tôi tăng ca để kịp tiến độ nhưng hoa văn điêu khắc trên mỗi sản phẩm không được làm ẩu. Chúng tôi tự tin khẳng định mình là địa chỉ làm lăng mộ đá có độ thẩm mỹ cao nhất của làng đá Ninh Vân nói riêng và của cả nước nói chung.

Hoa văn lăng mộ đá
Hoa văn lăng mộ đá

Tiến cúng bộ dồ thờ đá gồm mâm bồng và bát hương trong mỗi công trình

Sau khi bàn giao công trình cho gia chủ việc cuối cùng chúng tôi làm đó là tiến cúng bộ đồ thờ đá gồm mâm bồng và bát hương. Nó cũng lời gửi cái “Tâm” của chúng tôi đến gia tiên dòng họ mà cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách đã tin tưởng chúng tôi.

Thiết kế thi công luôn đảm bảo đúng thời gian

Ở khâu thiết kế, khi nhận được yêu cầu của gia chủ thì chúng tôi sẽ trực tiếp về công trình khảo sát, cũng như là đo đạc cụ thể cũng như tư vấn cho quý khác những mẫu khu lăng mộ đẹp. Khi đã thống nhất được mẫu mã và kích thước sơ bộ thì chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ xây dựng 2D các kích thước trong khu lăng mộ đá và bản vẽ 3D tổng thể khu lăng mộ. Khi quý khách đồng ý đối với các bản vẽ thì chúng tôi bắt đầu chọn lựa đá và cho thi công.

Mẫu thiết kế 3D khu lăng mộ đẹp
Xây dựng mẫu lăng thờ đẹp tại Nghệ An
Còn về phần thi công chế tác lăng mộ thì chúng tôi với trang thiết bị máy móc hiện đại thì có thể đảm bảo được đúng thời gian. Chúng tôi có thể tăng ca làm việc 12 đến 15 tiếng một ngày nhưng không bảo giờ có chuyện chậm ngày lắp đặt đã ghi trong hợp đồng. Bởi lẽ về sản phẩm tâm linh lăng mộ thì hầu hết các gia đình đều xem ngày giờ vì thế chúng tôi luôn đúng hẹn với mỗi công trình. Trong quá trình lắp đặt nhờ có trang thiết bị máy móc tốt như robot hay xe lôi thì chúng tôi luôn hoàn thiện lắp đặt đúng hoặc vượt tiến độ đề ra.

Một số mẫu lăng mộ đẹp nhất do đá mỹ nghệ Triệu Dung thi công

Xây dựng mẫu lăng thờ đẹp tại Nghệ An
Xây dựng mẫu lăng thờ đẹp tại Nghệ An
Làm lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hoá
Làm lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hoá
Khu lăng mộ làm bằng đá xanh rêu
Khu lăng mộ làm bằng đá xanh rêu
Khu lăng mộ họ Hoàng tại Yên Thành - Nghệ An
Khu lăng mộ họ Hoàng tại Yên Thành – Nghệ An
Khuôn viên khu lăng mộ đá làm tại Quảng Bình
Khuôn viên khu lăng mộ đá làm tại Quảng Bình
Chúng tôi hi vọng các hình ảnh lăng mộ đá mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho quý khách có thể tham khảo nhiều các mẫu mã đẹp để xây dựng cho gia tiên.
Cuối cùng đá mỹ nghệ Triệu Dung xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi và rất mong được tư vấn và phục vụ quý khách hàng. Ngoài ra quý khách có thể xem nhiều các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây.
Một số thông tin về đá mỹ nghệ Triệu Dung
Địa chỉ: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
Số điện thoại: 0886.555.463 – 0987.689.444
Email: damynghetrieudung@gmail.com

Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận thông tin phong thủy của chúng tôi

X
X