4  lý do khiến lăng mộ đá giá tuy cao nhưng vẫn được ưa chuộng

Có rất nhiều quý khách hàng hỏi chúng tôi tại sao giá lăng mộ đá cao hơn lăng mộ xây mà lại rất được ưa chuộng. Để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, chúng tôi xin đưa ra 4 lý do chính khiến lăng mộ đá luôn được ưa chuộng.

1. Độ bền vững cao

So với mộ xây thì độ bền vững của mộ đá tốt hơn rất nhiều. Mộ xây được làm bằng sỏi, đá, xi măng,…theo năm tháng sẽ bị rêu mốc và rất dễ bị vỡ, hỏng. Quý khách sẽ lại mất thời gian để tu sửa lại, chính điều này sẽ làm cho gia đình tốn nhiều chi phí. Còn với mộ đá thì chắc chúng tôi không cần nói thì quý khách cũng hiểu, “là đá mà, cái gì chả bền”. Mộ đá có độ bền cao, chịu mọi thời tiết, không lo đổ vỡ và ít bị rêu mốc.

2. Mẫu mã mộ đá vô cùng đa dạng

Khác với mộ xây, chỉ có  mộ không mái hay mộ tròn, còn mộ đá thì có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho quý khách lựa chọn

Mộ đá có mái

Mộ đá không mái

Mộ đá lục lăng

Một đá bác giác

Mộ đá tròn

Mộ đá đôi

Mộ đá công giáo

Mộ đá hoa cương

Mộ đá granite

3. Mộ đá có độ thẩm mỹ cao

Khác với mộ xây, mộ đá có nhiều những hoa văn đẹp và tinh xảo hơn rất nhiều. Có thể là các hoa văn truyền thống như rồng phượng, hay các hoa văn tứ quý. Tùy từng yêu cầu gia chủ mà chúng tôi lựa chọn những hoa văn khác nhau. Hoa văn mộ đá được chúng tôi làm tỉ mỉ, mềm mại  và có độ chính xác cao. Làm nổi bật những ý nghĩa của từng hoa văn trên ngôi mộ.

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá

4. Tiết kiệm về sau này

Có thể làm mộ xây sẽ rẻ hơn làm mộ đá, nhưng xét về lâu về dài chưa chắc mộ xây đã tiết kiệm bằng mộ đá. Mộ xây sẽ có độ bền thấp hơn mộ đá rất nhiều. Mộ xây có thể tồn tại 5 năm hay 10 năm, nhưng các năm về sau mộ xây sẽ xuống cấp. Lúc đó buộc gia đình phải xây lại hay sử chữa lại. Chính điều này sẽ khiến cho gia đình sẽ tốn kém thêm khoản tiền để sửa chữa.

Trên đây là những lý do giúp cho lăng mộ đá được ưa chuộng mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi tin sau bài viết này chăc chắn quý khách sẽ có sự cân nhắc khi quyết định lựa chọn mộ đá hay mộ xây.

Nếu quý khách quan tâm đến mộ đá thì chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn tận tình. Được phục vụ quý khách và được mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng là vinh dự lớn nhất của đá mỹ nghệ Triệu Dung chúng tôi

Sharing is caring!

Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận thông tin phong thủy của chúng tôi

X
X